LỄ KÍ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG NETSPACE & TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ VÀ QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Sáng nay, ngày 15/5/2018 Tại Cơ sở đào tạo của Trường Đào tạo ẩm thực Netspace - Hà Nôị đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa trường Dạy nghề ẩm thực Netspace và trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô. Buổi lễ đã diễn ra long trọng trước sự chứng kiến của lãnh đạo hai đơn vị, đánh dấu sự hợp tác bước đầu trong việc tuyển sinh, đào tạo và cấp chứng chỉ - bằng Trung cấp chuyên nghiệp các ngành nấu ăn, pha chế, làm bánh, kinh doanh quản lý nhà hàng hoặc dịch vụ ăn uống nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nguồn

nhân lực;

 


Nội dung thỏa thuận hợp tác mở ra cơ hội cho những học viên mong muốn theo học #CHƯƠNG_TRÌNH_ĐÀO_TẠO_TRUNG_CẤP_CHUYÊN_NGHIỆP. Theo đó, học viên sau khi được đào tạo thực hành tại Trường dạy nghề ẩm thực Netspace sẽ tiếp tục đào tạo giai đoạn 2 tại trường Trung Cấp Đông Đô để có bằng Trung cấp Chuyên nghiệp chính quy với phương thức đào tạo trực tuyến trên hệ thống Online của trường TC Đông Đô.

Mở đầu buổi làm việc, Ths. Trương Văn Diện – Chủ tịch HĐQT- Hiệu trưởng trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của Lãnh đạo Trường Netspace dành cho đoàn. Thạc sỹ cho biết: “Trường Dạy nghề ẩm thực Netspace là một trong những trường dạy nghề ẩm thực uy tín và hàng đầu tại Việt Nam. Nhận thấy rõ sự tương đồng về định hướng, mục tiêu chiến lược, phương châm hoạt động; đặc biệt với sự đa dạng trong hệ thống ngành học, bậc học tạo nên những triển vọng hợp tác lâu dài trong tương lai, phục vụ lợi ích chung của hoạt động giảng dạy tại hai cơ sở đào tạo”.

Phát biểu tại buổi làm việc, Ths.Nguyễn Quốc Y – Hiệu trưởng trường dạy nghề ẩm thực Netspace hân hạnh khi được hợp tác cùng Trường trung cấp Đông Đô. Thạc sỹ chia sẻ: “Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một trong những trường đào tạo có uy tín đã đào tạo ra nhiều nguồn nhân lực hiệu quả cho các công ty và cộng đồng”. Ths. Nguyễn Quốc Y tin tưởng, việc hợp tác ký kết giữa hai trường sẽ là khởi đầu tốt cho đẹp cho sự phát triển giáo giục của cả hai bên; đồng thời hai bên sẽ thúc đẩy các hoạt động để cho các điểu khoản trong bản thỏa thuận sẽ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững, đem lại những lợi ích thiết thực và tốt nhất cho học viên”.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Dạy nghề Ẩm thực Netspace & Trường TC Công nghệ và Quản trị Đông Đô kết thúc tốt đẹp trong sự tin tưởng hai bên. “Hợp tác hiệu quả nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ở tất cả các ngành học, học viên ra trường tìm kiếm được công việc tốt”, cả hai bên cam kết sẽ truyền tải cho học viên những kiến thức chuyên môn giỏi & tận tâm với sự nghiệp của mình.

Chúc cho sự hợp tác giữa 2 trường phát triển – lâu dài & bền vững!!!