Có rất nhiều lý do để các học viên lựa chọn trường TC công nghệ và Quản trị Đông Đô. Dưới đây là một số lý do chủ yếu chúng tôi nhận được thông qua phản hồi của người học:

Về mã ngành đạo tạo trung cấp chính quy : Hành chính văn thư, Thư viện thiêt bị trường học, Tin học, kế toán, Du lịch, SP Mầm non, SP Tiểu học, Dược sỹ, Điều dưỡng, Nấu ăn...( đáp ứng nhu cầu thi công chức, viên chức, đi làm cho các tổ chức, công ty, tự mở cơ sở sản xuất kinh doanh riêng).

Về quy mô lớp: có nhiều lớp với quy mô khác nhau từ 5sv – 50sv/lớp.

Về thời gian mở lớp: Khai giảng lớp mới hàng tháng.

Về lịch học:  Có các lớp:  Lớp chỉ học vào Chủ Nhật;  Lớp học Thứ Bảy và Chủ Nhật; Lớp học buổi tối; Lớp học trong giờ hành chính từ Thứ Hai đến Thứ Sáu.

Về thời gian đào tạo: Từ 3 – 36 tháng (tùy theo văn bằng bạn đã có và lịch học bạn đăng ký).

Về địa điểm: Trường Trung cấp công nghệ và Quản trị Đông Đô có trụ sở chính tại xã Nam Hồng, Đông Anh, Hà Nội và các cơ sở đào tạo ở các khu vực: Nam Từ Liêm, Đông Anh, Sóc Sơn , Thạch Thất, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Ba Vì,Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, ...

Về mức học phí: Khi bạn đến đăng ký học, bạn sẽ được thông báo tổng kinh phí trong toàn khóa học. Ngoài học phí, học viên không phải bận tâm về các khoản "kinh phí ngoài" khác

Cơ hội học tập song song nhiều ngành: Với thời gian học tập linh hoạt, bạn có thể đăng ký nhiều ngành học cùng một lúc để có thêm cơ hội thi công chức, viên chức, xin việc.

Về đội ngũ giáo viên: đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, tâm huyết với nghề và luôn "Tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt cho học viên".

học viên đăng ký các ngành học tại ĐÂY